Hãy cẩn trọng với bơm Saer liên danh

Thứ 7, 05/01/2019, 08:27 GMT+7

Saer là một trong những tập đoàn nổi tiếng chuyên sản xuất bơm công nghiệp của Ý. Với hơn 60 năm kinh nghiệm tập đoàn đã và đang mang đến thị trường sản phẩm tốt nhất. Máy bơm Saer được tin dùng tại hầu hết các nước trên thế giới. Chất lượng và hiệu quả mà sản phẩm này mang lại là điều không phải bàn cãi.

thuong-hieu-saer

Thế nhưng, cũng chính vì chất lượng vượt trội và uy tín của dòng bơm này mà trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm giả. Đây là một thực trạng đáng báo động và cần phải lên án. Một số đơn vị vì lợi nhuận đã làm nhái sản phẩm và gắn mác bơm Saer. Hoặc là xuất hiện với cái tên bơm Saer (LD – Liên danh), Sear (LD) hoặc Sear. Điều này gây thiệt hại rất lớn cho uy tín, thương hiệu Saer thật của Ý. Đồng thời, làm tổn hại đến quyền lợi và lợi ích kinh tế của người dùng.

Cần biết rằng, thực tế thị trường Ý không hề có sản phẩm thương hiệu Saer (LD) hoặc Sear. Chỉ có DUY NHẤT một thương hiệu bơm SAER của Tập đoàn SAER ELETTROPOMPE S.P.A. Còn tất cả những sản phẩm cùng tên và gắn mác SAER liên danh (LD) đều KHÔNG PHẢI là nhãn hàng của SAER ELETTROPOMPE S.P.A.

Nhái từ mẫu mã…

Các đơn vị làm giả sản phẩm thường đánh vào tâm lý ham hàng rẻ của khách hàng. Họ thường muốn chọn được sản phẩm giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Nhiều khách hàng khi mua bơm cũng không quan tâm nhiều đến nguồn gốc, chỉ chú ý đến giá. Dựa vào điều này các sản phẩm nhái có cơ hội xuất hiện và tồn tại trên thị trường.

Hiện tại, các dòng bơm Saer (LD), Sear (LD) được sản xuất và chế tạo rất tinh vi. Chúng nhái mẫu mã hàng chính hãng rất giống và chúng ta khó phân biệt được. Nếu người mua chưa có kinh nghiệm chắc hẳn sẽ “sụp bẫy” của các đơn vị bán hàng giả.

Thông thường, những dòng bơm giả, không chính hãng đa phần là bơm trôi nổi trên thị trường. Chúng có thể là mặt hàng đã qua sử dụng được tân trang lại lớp vỏ bên ngoài. Phần động cơ bên trong đã cũ, hoạt động nhiều và rệu rã. Nếu sử dụng sẽ không đảm bảo đủ công suất, áp lực hay lưu lượng. Nó không đúng như các thông số kỹ thuật và ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc. Không chỉ vậy, quá trình sử dụng bơm cũng dễ bị nóng, không đủ nước và dễ gây cháy.

…cho đến chứng từ

Không chỉ làm giả ở hình thức, mẫu mã của bơm Saer chính hãng. Nhiều đơn vị còn tinh vi hơn khi làm giả cả… chứng từ để che giấu nguồn gốc sản phẩm.

Biết rằng khách hàng khi mua bơm chính hãng thường yêu cầu các chứng từ kèm theo. Những loại chứng từ chứng minh chất lượng, nguồn gốc như:

  • CO (Certificate of Origin) - Giấy chứng nhận xuất xứ
  • CQ (Certificate of Quantity and Quality) - Giấy chứng nhận chất lượng
  • PL (Packing List) - Giấy liệt kê danh mục hàng hoá
  • B/L (Bill of Lading) – Vận đơn vận chuyển

Các nhà cung cấp chính hãng thường phải cung cấp đủ các giấy tờ này cho khách hàng khi bán. Có nó khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng hàng hóa và đảm bảo đó là sản phẩm thật. Cho nên, các đơn vị bán hàng giả hiện còn làm giả cả các loại chứng từ này.

Họ làm giả bằng cách sử dụng bộ chứng từ cũ của sản phẩm khác và sửa lại các thông tin. Hoặc dùng bộ chứng từ của nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam. Từ đó hợp thức hóa chứng từ và sản phẩm và cung cấp cho khách hàng. Nhưng, nó chỉ là những bộ chứng từ photo, không phải bản chính. Nếu có yêu cầu bản gốc các đơn vị này cũng không thể cung cấp được.

Những hành động này cực kỳ tinh vi và nếu không cẩn thận chúng ta rất dễ bị lừa. Vì vậy, khách hàng phải thực sự tỉnh táo khi chọn nơi cung cấp bơm Saer.

Đâu là nơi cung cấp bơm Saer chính hãng thực sự

Quý khách hàng khi mua bơm Saer mà nghe đến bơm Saer (LD), Sear (LD) hoặc Sear hãy cẩn thận. Hãy yêu cầu nhà cung cấp cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm. Đồng thời, cung cấp cả các loại giấy tờ liên danh với đơn vị phân phối tại Việt Nam. Xem xét, kiểm tra thật kỹ các giấy tờ này để xem có gì bất thường hay không.

Nhưng như trên đã nói, bơm Saer chính hãng của Ý hiện không có dòng liên danh hoặc Sear. Cho nên, khi thấy những thương hiệu này tốt nhất nên tránh xa.

Tại thị trường Việt Nam hiện có khá nhiều đơn vị cung cấp dòng bơm này. Nhưng, Công ty Tinh Tuệ mới là đại diện phân phối ĐỘC QUYỀN sản phẩm Saer tại Việt Nam. Chúng tôi có giấy chứng nhận độc quyền do Saer cấp để khách hàng tham khảo.

giay-chung-nhan-doc-quyen-cua-saer

Chúng tôi cam kết cung cấp đủ các chứng từ CO, CQ gốc theo từng bộ sản phẩm. Không có tình trạng dùng chứng từ của sản phẩm này cho sản phẩm khác. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm khi liên hệ và lựa chọn sản phẩm của Tinh Tuệ.

Ngoài sản phẩm SAER đang bị làm giả với nhãn hiệu SAER hoặc SEAR (LD), (Liên Danh) một số các sản phẩm có xuất xứ từ Italy (Ý) như Ebara, Pentax v.v… cũng bị gắn mác Liên Danh (LD), hay sản xuất tại Việt Nam… thì theo Chúng tôi được biết hiện nay tại thị trường Việt Nam, KHÔNG có bất cứ Nhà máy sản xuất bơm tại Ý nào có thỏa thuận Hợp tác sản xuất sản phẩm của họ tại thị trường Việt Nam hoặc sự nhượng quyền thương hiệu v.v… Nên các thông tin như sản phẩm LD hay Liên Danh đều không đúng sự thật.

Các thông tin mà Quý Khách hàng có thể nhận được từ sản phẩm không đúng như:

SAER (LD), SAER (Liên Danh), SEAR (LD), SEAR (Liên Danh)

Hoặc các sản phẩm của EBARA, PENTAX, PEDROLLO v.v…

Nếu có sản phẩm liên danh (LD) thì đơn vị cung cấp phải thể hiện được thông tin Nhà máy tại Việt Nam, Hợp đồng hoặc Biên Bản thỏa thuận Liên Danh của Nhãn hàng với đối tác được Liên Danh v.v… Và sản phẩm phải có catalogue phiên Bản Tiếng Việt với đầy đủ các thông tin của đơn vị Liên Danh tại Việt Nam, chứ không phải là catalogue gốc từ Nhà sản xuất nước ngoài.

Nếu Quý Khách hàng cảm thấy các thông tin về sản phẩm bơm SAER ELETTROPOMPE S.P.A hay gọi là SAER không rõ ràng, đừng ngần ngại liên hệ với Chúng tôi để được kiểm tra tính chính xác theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG TINH TUỆ

Địa chỉ: lầu 10, Tòa nhà Kicotrans, 44-46-48 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-28) 3547 4636

Email: sales@tinhtue.vn

Hotline: 0919 43 96 19

Hãy mua sản phẩm đúng với giá trị mà bạn đã thanh toán.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc