MIXTRON

logo-mixtron

Mixtron có trụ sở chính được đặt tại Reggio Emilia (Ý). Công ty được thành lập bởi StefanoBrevini và cha Renato. Mixtron được hình thành bởi kết quả hơn 50 năm kinh nghiệm của những người sáng lập trong lĩnh vực cơ khí chính xác, truyền tải động năng theo cơ cấu thủy lực.

Là một công ty trẻ, nhưng sau nhiều năm hoạt động Mixtron ngày càng phát triển và khẳng định thương hiệu trên thị trường. Hiện tại, công ty đã mở rộng mạng lưới bán hàng rộng khắp trên nhiều quốc gia như: Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Pháp, Anh, Đức, Tây Ban Nha… và nhiều vùng quốc gia, lãnh thổ khác.

mixtron-banner-doserSản phẩm chủ lực do Mixtron sản xuất là thiết bị định lượng với cơ chế hoạt động đặc biệt. Nó chỉ sử dụng áp lực và tốc độ dòng chảy của nước để làm nguồn năng lượng duy nhất. Đây là điều tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm so với các thiết bị của những thương hiệu khác. Thiết bị này mang đến cho người dùng giải pháp định lượng chính xác và đồng nhất, bất kể thay đổi áp suất hoặc tốc độ dòng chảy.

Mixtron không chỉ cung cấp các giải pháp kỹ thuật, công nghệ riêng lẻ cho từng ngành. Mà đơn vị còn là nhà thiết kế hệ thống với những ưu điểm và tính năng vượt trội. Không chỉ vậy, đơn vị còn phát triển mạnh mảng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Mixtron đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng cũng như nắm bắt nhanh chóng xu hướng thị trường.

Nhờ vào mạng lưới bán hàng rộng khắp và các cộng sự trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cho nên Mixtron đã phát triển và sản xuất một loạt các sản phẩm dành riêng cho ngành cơ khí, xử lý nước, chăn nuôi, phân bón, thủy lợi, rửa xe, thực phẩm, đồ uống và công nghiệp hóa chất, in ấn.

Các bộ phận R&D, kỹ thuật viên, nhà hóa học của công ty không ngừng nghiên cứu các vật liệu mới để tăng độ bền cho sản phẩm và không bị thay đổi theo thời gian. Cùng với đó là ứng dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến giúp thiết bị định lượng Mixtron được tin dùng trên thế giới.

Với những nỗ lực không mệt mỏi trong việc theo đuổi những tiêu chuẩn chất lượng cao để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu thị trường. Sự kết hợp chuyên nghiệp giữa nền tảng và kinh nghiệm đã tạo nên một công ty Mixtron phát triển mạnh mẽ và sáng tạo. Mixtron có đủ điều kiện của một công ty hàng đầu trong lĩnh vực của mình.

hop-tac-mixtron-tinh-tue

Công ty Cố Phần Kỹ Thuật Môi Trường Tinh Tuệ tự hào là nhà phân phối của hãng bơm Mixtron tại Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như hiểu thêm về sản phẩm này.

Showing the single result