CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG TINH TUỆ

Chuyên Ngành Luân Chuyển Chất Lỏng, M&E, HVAC Và Công Nghiệp

Bơm định lượng Mixtron

 • Model:
  202108-0370
 • Xuất xứ:
  Ý
Liên hệ hotline 0919 439 619 để được tư vấn
DANH MỤC SẢN PHẨM: BƠM ĐỊNH LƯỢNG MIXTRON
Chia sẻ:

Bơm định lượng Mixtron

bơm định lượng mixtron

Bơm Mixtron là sản phẩm của công ty Mixtron có trụ sở tại Reggio Emilia – Italia. Đây là thương hiệu uy tín  tại Ý trong việc cung cấp các giải pháp kỹ thuật, công nghệ cho từng ngành. Không chỉ vậy, Mixtron còn là nhà thiết kế hệ thống chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Bơm định lượng thể tích Mixtron là một hệ thống thủy lực được lắp đặt trực tiếp trên đường cấp nước. Nó cho phép người dùng tạo ra một giải pháp định lượng chính xác và đồng nhất bất kể thay đổi áp suất hoặc tốc độ dòng chảy.

Mixtron chỉ cần sử dụng áp lực và tốc độ dòng chảy của nước làm nguồn năng lượng duy nhất. Bơm định lượng Mixtron bắt đầu hút hóa chất nồng độ cao, theo liều lượng xác định, trộn kỹ với nước trong buồng trộn và đẩy đi bởi áp lực nước.

Chu trình làm việc bơm Mixtron

Lưu chất chính đi vào thân động cơ và đẩy piston động cơ lên cho đến khi chạm vào điểm giới hạn trên (TDC). Khi pittong di chuyển lên trên gây ra hiện tượng giảm áp và bắt đầu hút hóa chất

Pittong động cơ, sau khi tiếp xúc với TDC, sẽ được đẩy xuống bởi áp lực nước xuống phía dưới cùng của thân động cơ để lặp lại chu kỳ mới.

Lưu chất chính được trộn với hóa chất trong buồng trộn. Tại đây, các dung dịch được trộn đồng nhất và chuyển đến nơi sử dụng.

bơm mixtron

Ưu điểm bơm Mixtron

 • Bơm Mixtron được thiết kế với cơ chế lực kéo thay vì đẩy nên mang đến hiệu quả cao.
 • Tất cả các vật liệu được nghiên cứu chế tạo đều đạt chất lượng cao nhất, hiệu quả tối đa về hiệu năng và độ bền.
 • Hệ thống khuấy trộn đã được nghiên cứu để tạo ra sự pha trộn hoàn hảo với các loại chất lỏng có độ nhớt cao.
 • Lò xo và các thành phần kim loại bằng thép không gỉ AISI 316.
 • Số lượng tối thiểu của thành phần cấu tạo bên trong làm cho bơm ít bị nứt, vỡ, ít lắng đọng và tạo xà phòng và dễ dàng vệ sinh hơn.
 • Hai cổng đầu vào trong thân động cơ giúp cho thiết bị vệ sinh dễ dàng (sử dụng đầu vào này, thiết bị được làm sạch đến 97,5% mà không cần tháo gỡ).
 • Cài đặt và bảo trì nhanh chóng và dễ dàng.
 • Nút khóa an toàn được sử dụng để ngăn ngừa sự thay đổi ngẫu nhiên của tỷ lệ định lượng.
 • Phốt Viton độ bền cao
 • Nhiệt kế trên bơm động cơ để giám sát nhiệt độ vận hành
 • Độ nhớt tối đa của chất phụ gia: 400 cSts ở 250C (770F).
 • Thiết kế cụ thể cho từng lĩnh vực ứng dụng.

Với hệ thống phân phối rộng khắp cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời đã tạo nên thương hiệu và uy tín cho Mixtron.

Lĩnh vực ứng dụng thiết bị Mixtron

Thiết bị bơm định lượng Mixtron sở hữu nhiều ưu điểm đặc trưng và nổi bật. Nhờ đó chúng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Nhà sản xuất cũng nghiên cứu, cải tiến sản phẩm để chúng có thể phù hợp và đáp ứng được hầu hết các lĩnh vực khác nhau.

 • Gia công cơ khí

Để đảm bảo tính chính xác trong quá trình gia công kim loại thì việc bôi trơn và làm mát trong tất cả các giai đoạn là cần thiết. Việc sử dụng bơm định lượng của chúng tôi kết nối với đường ống nước chính để chuẩn bị dung dịch dầu giải nhiệt và cung cấp dầu bôi trơn với khả năng định lượng chính xác và độ ổn định cao.

 • Chăn nuôi

Trong chăn nuôi việc định lượng chính xác chế phẩm thuốc đối với vật nuôi rất quan trọng. Thiết bị của Mixtron cho phép đảm bảo độ chính xác tối đa trong mọi điều kiện sử dụng và lắp đặt. Các chế phẩm vitamin, kháng sinh, men vi sinh, khoáng chất, vác-xin… được đảm bảo đúng liều lượng.

 • Xử lý nước

Trong quy trình xử lý nước cấp, tinh lọc nước, thẩm thấu hoặc hệ thống khử mặn, việc định lượng chính xác và khuấy trộn liên tục hóa chất là một phần quan trọng của quá trình xử lý.

 • Rửa xe

Máy bơm Mixtron cũng được ứng dụng trong lĩnh vực rửa xe bởi chúng giúp định lượng chất tẩy rửa tránh tạo bọt trước khi sản phẩm được sử dụng ở khâu cuối cùng. Với kích thước nhỏ gọn cùng khả năng lắp đặt dễ dàng theo dạng trực tiếp hoặc song song làm cho Mixtron rất phù hợp với lĩnh vực này.

 • Trồng trọt

Ngành nông nghiệp hiện nay đang phát triển mạnh mẽ và đòi hỏi phải có những thiết bị phù hợp. Bơm Mixtron là thiết bị thiết yếu giúp phân phối, định lượng theo tỷ lệ chính xác cho việc thụ phấn, kiểm soát dịch hại. Thiết bị hoạt động tự đồng hoàn toàn, cài đặt dễ dàng, giúp tối ưu hóa thời gian cần thiết để bón phân hoặc tưới cây trên diện tích lớn.

 • Hóa chất và dược phẩm

Với khả năng điều chỉnh lưu lượng tuyệt vời và được chế tạo bằng các vật liệu đặc biệt. Nhờ đó mà bơm định lượng Mixtron hoạt động hoàn hảo ngay cả trong chất lỏng và môi trường xâm thực. Điều này làm cho chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời trong lĩnh vực dược phẩm. Sản phẩm không ngừng được nghiên cứu, cải tiến để đảm bảo sự phù hợp, khả năng chống chịu tối đa với các tác nhân hóa học và trơ.

linh-vuc-ung-dung

So sánh bơm Mixtron và các sản phẩm tương tự trên thị trường

  Mixtron Venturi Bơm điện
Động cơ điện Không Không
Điều chỉnh tỷ lệ định lượng Không
Khoảng cách hút dọc, đẩy ngang 4 mt/ 20 mt Không Không
Bảo trì và vệ sinh Đơn giản Khó khăn Khó khăn
Khả năng di động Không
Tỷ lệ định lượng ổn định theo sự dao động của dòng chảy Không Không
Độ tạo nhũ Không
Vệ sinh và cảnh báo an toàn cho khu vực lắp đặt Không Không Cần
Chương trình điều khiển Không Không Cần
Nhân viên vận hành Không Không Cần

Bơm Mixtron hiện đã có mặt tại Việt Nam và Công ty CP Kỹ thuật Môi trường Tinh Tuệ là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm. Chúng tôi cung cấp và phân phối tất cả các dòng bơm thương hiệu Mixtron chất lượng cao và chính hãng.

Sản phẩm Mixtron do Tinh Tuệ phân phối được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ CO, CQ. Đồng thời, mức giá thiết bị hợp lý, cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với Tinh Tuệ ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.